Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu về công tác cán bộ

Ngày 25/4/2024 tại Hội trường UBND xã San Thàng đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu về công tác cán bộ.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Pờ Anh Viễn - Phó trưởng Công an Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Dung – Đội trưởng đội tham mưu Công an Thành phố; dự Lễ công bố còn có đồng chí Ngô Văn Giang – Bí Thư Đảng ủy xã; đồng chí Bùi Đức Cao – Phó Bí Thư Đảng ủy xã; đồng chí Vũ Thanh Bình – Chủ Tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Văn Sinh – Chủ Tịch UBND xã cùng toàn thể các đồng chí uỷ viên BCH Đảng uỷ xã, cán bộ chiến sĩ công an xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể xã.

Tại buổi lễ, được nghe công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đối với đồng chí Đại úy Lường Văn Long giữ chức vụ trưởng công an xã San Thàng.

Phát biểu tại tại buổi lễ đồng chí Pờ Anh Viễn – Phó trưởng Công an thành phố ghi nhận những cố gắng nỗ lực phấn đấu trong quá trình công tác của đồng chí. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Phó Trưởng Công an thành phố yêu cầu đồng chí được điều động và bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, xây dựng đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, công khai, minh bạch, mạnh dạn tham mưu, đề xuất, dám nghĩ, dám làm, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Pờ Anh Viễn – Phó trưởng Công an thành phố

Tại buổi lễ cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí bí thư Đảng ủy xã.

Đồng chí Ngô Văn Giang – Bí Thư Đảng ủy xã

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lường Văn Long - Tân Trưởng công an xã San Thàng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Giám đốc Công an tỉnh, hứa quyết tâm trong thời gian tới sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Công an Thành phố và Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Lường Văn Long - Tân Trưởng công an xã San Thàng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã đã tặng hoa
chúc mừng đồng chí Lường Văn Long