Kỳ họp thứ mười hai, HĐND xã San Thàng khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 16/7/2024, tại Hội trường Nhà Văn hóa xã San Thàng. HĐND Xã San Thàng long trọng tổ chức kỳ họp thứ mười hai Khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại biểu dự kỳ họp có các đồng chí: Tổ đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại xã; Lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã và đoàn thể xã kết nghĩa Tung Qua Lìn; Đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng ủy, Lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, cán bộ, công chức xã và 22 Đại biểu HĐND Khóa XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026 xã San Thàng.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo của UBND xã về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển Kinh tế – Xã hội, đảm bảo Quốc phòng – An ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024; Báo cáo Công tác chỉ đạo điều hành 6 tháng đầu năm 2024 của UBND xã San Thàng; Báo cáo hoạt động của Thường trực HĐND 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2024; Thông báo của UBMTTQ xã về công tác mặt trận tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2024 và Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ mười, trước kỳ họp thứ mười hai HĐND xã và nhiều báo cáo, tờ trình khác của UBND xã và các ban HĐND xã.

Tại kỳ họp đã thống nhất: Miễn nhiện chức danh Uỷ viên UBND nhiệm kỳ 2021-2026: Đồng chí Đào Đình Đức; Kiện toàn chức danh Uỷ viên UBND nhiệm kỳ 2021-2026: Đồng chí Lường Văn Long; cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026: Đồng chí Đào Đình Đức, Đồng chí Nguyễn Hồng Phơn.

Đại biểu cũng đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào nội dung báo cáo KT-XH, chỉ ra những tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; đồng thời bàn những giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển KT-XH 6 tháng cuối năm 2023. Kỳ họp đã nghe các ý kiến chất vấn của các đại biểu tập trung vào nội dung về đất đai, môi trường; giải pháp phát triển kinh tế, nông nghiệp... Kỳ họp cũng tiếp thu các ý kiến tập trung vào giải pháp, quyết tâm thực hiện hoàn thành và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2024.

Một số hình ảnh tại Kỳ họp.

Toàn cảnh Kỳ họp
Đồng chí Vũ Thanh Bình - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Kỳ họp
Đồng chí Nguyễn Văn Hương - Phó Chủ tịch UBND xã
thông qua báo cáo tại Kỳ họp