Khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024

Sáng ngày 2/4/2024, UBND xã San Thàng tổ chức Khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024. Dự khai mạc có đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Kỳ - Phó Tham mưu trưởng – Bộ CHQS Tỉnh; Thượng tá Bùi Đình Chiểu - Phó Tham mưu trưởng – Bộ CHQS Tỉnh; Thượng tá Tống Việt Tuấn - CTV – Phó BT Đảng ủy Ban CHQS Thành phố; Trung tá Tống Thái Hà - Phó CHT- Tham mưu trưởng Ban CHQS Thành phố; Các đồng chí phụ trách các cơ quan: Tham mưu, Chính trị, Hậu Cần – Kỹ thuật Ban CHQS thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, UBND, Ban CHQS các xã, phường trên địa bàn Thành phố; Đồng chí Ngô Văn Giang – Bí thư Đảng ủy – CTV BCH Quân sự xã; đồng chí Hoàng Văn Sinh – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ các ban ngành, đoàn thể xã cùng các đồng chí chiến sĩ dân quân trên địa bàn xã.

Huấn luyện dân quân hàng năm là hoạt động nhằm bồi dưỡng nhận thức chính trị, nâng cao trình độ, kỹ năng sử dụng thành thạo các loại vũ khí, trang bị quân sự, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng – an ninh trong tình hình mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu huấn luyện.

Toàn cảnh Lễ khai mạc
Đồng chí Ngô Văn Giang – Bí thư Đảng ủy – CTV BCH Quân sự xã