ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ SAN THÀNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP!

Hội vui xuân Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã San Thàng

Thực hiện Kế hoạch số 218/KH-UBND ngày 23/01/2024 của UBND thành phố Lai Châu về việc Tổ chức các hoạt động  “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024”, ngày 17/02/2024 (Mùng tám tháng Giêng năm Giáp Thìn). UBND xã San Thàng tổ chức Chương trình Giao lưu Văn nghệ - Thể thao Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự và cổ vũ có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, cán bộ công chức xã cùng đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn xã.

Chiều ngày 17/02/2024, Ban Tổ chức đã trao các Giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích ở phần giao hữu các môn thể thao cho các đội có thành tích cao.

Tối ngày 17/02/2024, trong Chương trình Giao lưu Văn nghệ "Sắc màu Văn hoá" tại Chợ đêm San Thàng với các tiết mục văn hoá, văn nghệ đậm đà bản sắc văn hoá, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước đã tạo ấn tượng trong lòng Nhân dân và du khách.

Với khí thế chào xuân, cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân xã San Thàng quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng năm 2024.

Một số hình ảnh tại Ngày hội.

Giao hữu bóng chuyền hơi nam
Giao hữu bóng chuyền hơi nữ
Nội dung thi đấu bắn nỏ đơn
Nội dung thi đấu băn nỏ đơn
Đồng chí Hoàng Văn Sinh - Chủ tịch UBND xã trao tặng giải thưởng 
nội dung thi đấu băn nỏ đơn
Bốc thăm trúng thưởng
Nội dung chiếu phim tuyên truyền tại chợ đêm San Thàng
Giao lưu văn nghệ " Sắc màu văn hóa" tại chợ đêm San Thàng
Sự ủng hộ của Nhân dân và du khách

 

Lượt xem: 5
Tác giả: UBND San Thang
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 8
Hôm qua : 13
Năm 2024 : 2.710