Hội thi Dân vận khéo xã San Thàng năm 2024

Ngày 27/5/2024, UBND xã San Thàng tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” về tuyên truyền xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc xã San Thàng năm 2024.

Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Phạm Thị Hồng Vân - Trưởng phòng Đoàn thể và công tác Hội Ban Dân vận tỉnh uỷ Lai Châu; về phía thành phố Lai Châu có đồng chí: Trần Đình Tiến - Ủy viên Ban chấp hành Thành uỷ - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí: Hà Thị Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố, và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Dân Vận Tỉnh ủy, Thành ủy; các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng bản, Trưởng ban Công tác Mặt trận bản và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã đến cổ vũ.

Nội dung thi: tuyên truyền xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc xã San Thàng. Mỗi đội tham gia 3 phần thi: Màn chào hỏi; kiến thức; tiểu phẩm.

Xã San Thàng có 06 đội tham gia dự thi với trên 70 thí sinh dự thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đến từ các Chi bộ, cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã; kết quả Ban tổ chức đã trao: 01 giải Nhất - Liên Chi bộ trường Mầm non San Thàng – Chi bộ bản Phan Lìn; 01 giải Nhì - Liên Chi bộ trường Tiểu học San Thàng – Chi bộ bản Cắng Đắng; 01 giải Ba - Liên Chi bộ trạm Y Tế - Chi bộ Bản Mới; 03 giải Khuyến khích: Liên Chi bộ Quân sự, bản Xéo Xin Chải, bản Thành Công, bản Lò Suối Tủng; Liên Chi bộ Trường THCS San Thàng, bản San Thàng; Liên Chi bộ Công an, bản Lùng Than, bản Chin Chu Chải. Ngoài ra BTC còn trao 03 giải phụ xuất sắc nhất cho các đội thi.

Một số hình ảnh tại Hội thi.

Đồng chí Bùi Đức Cao - Phó Bí thư Đảng ủy xã khai mạc Hội thi

Toàn cảnh Hội thi
Phần thi Màn chào hỏi
Phần thi kiến thức