Hội nghị tiếp xúc cử tri

Thực hiện Công văn số 579/MTTQ-BTT, ngày 24/05/2024 của UB MTTQ thành phố Lai Châu V/v tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai mươi mốt HĐND tỉnh khóa XV và sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND thành phố khoá IV, nhiệm kỳ 2021-2026; Kế hoạch số 81/KH-HĐND, ngày 21/05/2024 của HĐND thành phố Lai Châu về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND thành phố khoá IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Chiều ngày 07/06/2024, Ủy ban MTTQ xã phối hợp cùng HĐND – UBND xã San Thàng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của 03 bản Xéo Xin Chải, Lò Suối Tủng, Thành Công.

Dự hội nghị có các đồng chí: Đại biểu HĐND thành phố có các đồng chí Đặng Việt Hưng – Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Thị Dung - Phó Ban Pháp chế HĐND thành phố; Hoàng Văn Sinh – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã San Thàng. Đại biểu mời có các đồng chí Bùi Hữu Cam – Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQ và các phòng, ban chuyên môn thành phố. Về phía xã San Thàng có đồng chí Ngô Văn Giang – Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, công chức xã; Bí thư chi bộ, trưởng bản, trưởng Ban công tác mặt trận, chi hội trưởng HND, HPN, HCCB, chi đoàn 03 bản Xéo Xin Chải, Lò Suối Tủng, Thành Công và các cử tri đến tham dự hội nghị tiếp xúc.

Hội nghị được nghe đại diện Đoàn đại biểu HĐND TP ứng cử tại xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 15 HĐND thành phố Lai Châu khoá IV nhiệm kỳ 2021-2026. đ/c Phó Chủ tịch HĐND xã thay mặt Thường trực HĐND xã thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND xã San Thàng khoá XXI nhiệm kỳ 2021 -2026. Nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến các lĩnh vực như: làm đường nội đồng giao thông, làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, môi trường...

Tại hội nghị đồng chí Bùi Hữu Cam – Phó chủ tịch UBND thành phố đã tiếp thu và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị.

Đồng chí Hoàng Văn Sinh – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã
Đồng chí Phạm Quang Đại - Phó Chủ tịch HĐND xã thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình
kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND xã San Thàng khoá XXI nhiệm kỳ 2021 -2026
Đồng chí Bùi Hữu Cam – Phó chủ tịch UBND thành phố