Thực hiện Kế hoạch số 96-KH/ĐU, ngày 05/01/2024 của Đảng ủy xã San Thàng về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT-TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024, ngày 02/3/2024, Đảng ủy xã San Thàng tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Chuyên đề năm 2024.

Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng, phó Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã; cán bộ, công chức xã; Bí thư chi bộ, Trưởng bản và trưởng ban công tác mặt trận bản trực thuộc; toàn thể các đồng chí đảng viên trong đảng bộ cùng các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các Trường MN San Thàng, Trường TH San Thàng, Trường THCS San Thàng.

Hội nghị đã quán triệt, triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Chuyên đề năm 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.

Đòng chí Bùi Đức Cao - Phó Bí thư Đảng ủy chỉ đạo Hội nghị