Hội nghị gặp mặt tân binh năm 2024

Chiều ngày 26/02/2024, Đảng uỷ - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã San Thàng tổ chức gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024.

Phát huy truyền thống cách mạng của xã nhà trong công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc, trong năm 2024, xã San Thàng rất vinh dự có 05 Thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 01 đồng chí Thanh niên tham gia nghĩa vụ công an và 03 đồng chí dự bị.

Tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo xã gửi lời chúc tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

Đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ trao quà động viên tân binh

Đồng chí Lò Văn Lâm - Chỉ huy trưởng Quân sự xã cùng các tân binh