Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã San Thàng (mở rộng).

Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Chương trình công tác tháng 01 năm 2024, ngày 25/01/2024 Đảng ủy xã San Thàng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã (mở rộng).

Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã; Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội xã; Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 01, nhiệm vụ trọng tâm tháng 02/2024; thông qua Kế hoạch khắc phục sau kiểm điểm năm 2023; Nghị quyết lãnh đạo công tác quân sự, quốc phòng và an ninh trật tự năm 2024; Chương trình công tác của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã năm 2024; Kế hoạch thực hiện Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021; Kế hoạch thực hiện Kết luận 112-KL/ThU về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 10 và Kế hoạch sinh hoạt mẫu năm 2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

Đồng chí: Ngô Văn Giang - Bí Thư Đảng ủy xã