Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã San Thàng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã San Thàng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 diễn ra trong ngày 26/4/2024 với 02 phiên làm việc với 40 đại biểu chính thức tham dự đại diện cho 129 hội viên toàn xã.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: Đồng chí Vương Ngọc Sơn - Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố; đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Bùi Đức Cao - Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Vũ Thanh Bình - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Văn Sinh - Chủ tịch UBND xã; dự Đại hội có các đồng chí UV BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện các tổ chức chính trị xã hội xã San Thàng, các bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Đại hội đã thông qua nhiều văn bản quan trọng, hiệp thương chọn cử Uỷ ban Hội khoá IV, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 11 anh, chị: Chị Nguyễn Thị Phượng được chọn cử giữ chức danh Chủ tịch Hội, Chị Nguyễn Thị Ngân được chọn cử giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội, phụ trách công tác kiểm tra của Hội; hiệp thương chọn cử Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 08 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.

Tại Đại hội, 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích tiêu biểu đã được UBND xã San Thàng khen thưởng; Đại hội tri ân những cống hiến, đóng góp cho công tác Hội và phong trào thanh niên của các anh, chị Thường trực, uỷ viên UBH khoá cũ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Khen thưởng tại Đại hội

Uỷ ban Hội khoá IV, nhiệm kỳ 2024-2029