Ngày 27/10/2020, tại Nhà Văn hoá bản Xéo Sin Chải, UBND xã San Thàng phối hợp với Phòng Truyền thông - Bảo hiểm Xã hội tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm Y tế Hộ gia đình!

Dự hội nghị có Đ/c Hoàng Văn Sinh, Chủ tịch UBND xã; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Truyền thông - Bảo hiểm xã hội tỉnh!

Hội nghị đã tập trung tuyên truyền về chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện; tham gia để được hưởng lương hưu hàng tháng, được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí để chăm sóc sức khoẻ khi về già, thân nhân được hưởng chế độ tử tuất...

Bảo hiểm y tế hộ gia đình là chính sách an sinh xã hội quan trọng để chăm sóc sức khoẻ nhân dân, do nhà nước tổ chức thực hiện, không vì mục đích lợi nhuận.

Đã có 21 người đăng ký tham gia Bảo hiểm Xã hội tự nguyện, trong đó có 04 người dân đăng ký tham gia trực tiếp ngay tại hội nghị!