Ngày 01/11/2020, Bản Mới, xã San Thàng long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020)! Đây là bản được xã chọn là bản tổ chức điểm trên địa bàn toàn xã!

Dự Ngày hội có đ/c Đặng Vĩnh Thụy - UVBTV Thành uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; đ/c Lò Văn Sung- ThUV, Phó Chủ tịch UBMTTQ thành phố; đ/c Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã; Các đ/c TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; Đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn; Cán bộ, đảng viên và nhân dân Bản Mới.

Ngày hội đã tổ chức ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, nghe báo cáo tóm tắt kết quả cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Ngày hội đã được nghe những phát biểu chỉ đạo của đ/c Đặng Vĩnh Thụ, UVBTV thành uỷ, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự TP. Đ/c biểu dương những thành tích bản đạt được trong năm vừa qua, đồng thời cũng định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cần quan tâm, tổ chức thực hiện trong thời gian tới.

Trong năm 2020, Bản Mới tiếp tục duy trì các tiêu chí danh hiệu bản Văn hoá, trình UBND thành phố công nhận; Bản có 240 hộ gia đình đạt danh hiệu Gia đình Văn hoá, trong đó có 232 hộ đạt 03 năm liên tục (2018-2020); 33 hộ vinh dự được UBND xã khen thưởng.

Phần hai của ngày hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thành viên các clb văn nghệ của bản...