Ươm mầm tài năng

Sáng ngày 15/5/2020 Đoàn Công tác của Toà án Nhân dân tỉnh Lai Châu và nhóm TINY SHARE - TP Hải Phòng do Đ/c Nguyễn Xuân Hoà - Phó Chánh án Toàn án Nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại điểm trường Lùng Than - Trường Tiểu học San Thàng.

Đi cùng đoàn có Đ/c Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã, Hoàng Văn Sinh - Chủ tịch UBND xã;

Đoàn đã tặng cho các em học sinh các phần quà gồm sách giáo khoa, vở, bút, thước...

Được biết trong thời gian qua, Toà án Nhân dân tỉnh thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, xung kích tình nguyện vì cộng đồng, thăm hỏi và chia sẻ với những hoàn cảnh, địa phương khó khăn!

Năm 2024 : 1.240