Ngày 20/11/2020, Trường Tiểu học San Thàng tổ chức Chung kết Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp trường Chào mừng Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Sơ kết đợt 1 năm học 2020 - 2021.

Dự Chương trình về phía đại biểu tỉnh, thành phố có các đ/c lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Ban tác huấn, Văn phòng Chi đoàn vệ binh tỉnh Lai Châu, Trung đoàn 880 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Chi nhánh Ngân hàng ViettinBank thành phố...

Về phía xã San Thàng có đ/c Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã; đ/c Hoàng Chí Tình - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đ/c Hoàng Văn Sinh - Phó BT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND; Lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; Ban Giám hiệu, Tập thể CB, giáo viên, học sinh và phụ huynh trường Tiểu học San Thàng.

Với 12 tiết mục được lựa chọn từ vòng sơ khảo, hội trường UBND xã thật sự nóng nhiệt và hào hứng khi thưởng thức các tiết mục văn nghệ tại Chương trình.

Chương trình đã trao 01 giải Nhất, 02 giải nhì, 03 giải Ba, 06 giải khuyến cho các tiết mục.

Thay mặt BGH nhà trường, Đ/c Phó Hiệu trưởng đã báo cáo sơ kết hoạt động dậy và học đợt 1 năm học 2020-2021 và khen thưởng cho các giáo viên, học sinh có thành tích.

Kết thúc Chương trình, đại diện các đơn vị tặng hoa cho đại diện BGH nhà trường nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Năm 2024 : 1.524